Phong thủy phòng ngủ và 6 điều tối kỵ trong phong thủy | CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DƯƠNG ĐÔNG

Phong thủy phòng ngủ và 6 điều tối kỵ trong phong thủy

Đăng bởi NGUYỄN DUY DƯƠNG vào lúc 21/08/2020

 và 6 điều tối kỵ trong phong thủy

1, Giường ngủ không được kê đối diện cửa ra vào

Theo quan niệm dân gian, giường ngủ kê đối diện với cửa ra vào sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ. Nếu cửa đối diện với bộ phần nào thì bộ phận đấy sẽ bị ảnh hưởng.

2, Không nên sử dụng gương đối diện vào giường

Việc đặt gương đối diện vào giường của bạn sẽ khiến bạn mê man, không tập trung và khó sâu giấc. Tốt nhất là Không nên sử dụng gương đối diện vào giường để đảm bảo yếu tố phong thủy nhất.

3, Không nên kê dưới ngủ phía dưới xà ngang

Nếu giường bạn đang phạm phải lỗi phong thủy này thì hãy thay đổi luôn nhé. Giường ngủ phía dưới xà ngang sẽ khiến tâm lý của bạn bị đè nén, đây là một trong những nguyên nhân gây đến chứng mất ngủ, đau đầu triền miên.

4, Màu sắc của căn phòng

Một số màu sắc được các chuyên gia khuyên sủ dụng là hợp với phong thủy sẽ mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ cho gia chủ. Bạn nên lựa chọn màu sắc hợp với mệnh của mình để mang lại may mắn. Ví dụ những người thuộc mệnh Mộc hợp với màu vàng, xanh lục, da trời….

5, Giường ngủ cần điểm tựa

Có một số người thường kê giường ngủ ở giữa phòng hoặc không có điểm tựa để tạo không gian lãng mạn hoặc tránh những thanh xà ngang. Thế nhưng theo quan niệm dân gian, giường ngủ không có điểm tựa vững chắc sẽ tạo cho người sử dụng cảm giác bất an, lo lắng, trống trải. Vì thế bạn nên kê giường sát tường để có được một giấc ngủ trọn vẹn.

6, Phía đầu giường dựa vào tường nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh thường hay có mùi xú uế, tiếng nước chảy khiến bạn khó có thể ngủ được. Khi nằm trên chiếc giường đó có khiến bạn rối loạn ý thức, mất tập trung. 

Tags : Phong thủy phòng ngủ và 6 điều tối kỵ trong phong thủy
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DƯƠNG ĐÔNG
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo