NỘI THẤT CHUNG CƯ 70M2 2 PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI | CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DƯƠNG ĐÔNG

NỘI THẤT CHUNG CƯ 70M2 2 PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI

Đăng bởi NGUYỄN DUY DƯƠNG vào lúc 23/08/2020

Tôi sắp nhận bàn giao căn hộ tại chung cư Vinaconex 3 Trung Văn, tôi có mong muốn biết báo giá nội thất chung cư 70m2 của Quý công ty. Nếu được công ty có thể sớm cho tôi câu trả lời và lịch hẹn tư vấn ngày gần nhất. Cảm ơn!”

Đây là câu hỏi của chị Hằng, đã gửi đến công ty qua hòm thư Email: noithatduongdong6868@gmail.com Với mong muốn và thiện chí, chị thực sự mong muốn kiến trúc sư của chúng tôi sẽ sớm giải đáp thắc mắc của chị và cho chị một phương án thiết kế thi công căn hộ của mình sớm nhất có thể.

Để có câu trả lời chính xác và thuyết phục, bài viết này chúng tôi sẽ bóc tác thông tin, phân tích chi tiết để chị Hằng và quý bạn đọc có cái nhìn tổng quan và có câu trả lời chính xác về giá thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 hiện nay nhé.

Mẫu thiết kế phòng khách hiện đại mẫu căn hộ 70m2

 

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 70M2

Một trong những yếu tố tác động đến chi phí thiết kế căn hộ có thể kể tên như sau:

Phong cách thiết kế: phong cách thiết kế sẽ tác động và chi phối đến cách sắp xếp và bố trí mặt bằng nội thất, từ đơn giản hay đến cầu kỳ và phức tạp. Muốn có báo giá thiết kế nội thất, bạn phải định hình được phong cách mình yêu thích. Phong cách thiết kế hiện đại sẽ có đơn giá thiết kế khác với phong cách Cổ điển, phụ thuộc vào sự cầu kỳ và chi tiết của từng hạng mục.

Diện tích thiết kế: Diện tích thiết kế càng rộng thì chi phí thiết kế càng cao và ngược lại. Bởi diện tích là cơ sở chính để xác định và nhân đơn giản, từ đó đưa ra tổng chi phí thiết kế của căn hộ.

Thời điểm thiết kế: thời điểm thiết kế công trình có ảnh hưởng đến đơn giá thiết kế chung. Mỗi thời điểm có tính chất thị trường, theo xu hướng và nhu cầu chung cho nên đơn giá thiết kế có thể cao hơn hoặc thấp hơn. Đơn giá thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 năm 2020 sẽ có giá thiết kế khác năm 2018.

Phòng khách thiết kế liền với phòng bếp căn hộ 70m2

Tay nghề thiết kế của kiến trúc sư: trình độ chuyên môn và tay nghề thiết kế của kiến trúc sư có ảnh hưởng quan trọng đến ý tưởng thiết kế và chất lượng của phương án. Một kiến trúc sư tay nghề mới ra trường chắc chắn sẽ không thể tư duy sáng tạo và khoa học như những kiến trúc sư đã có chứng chỉ hành nghề nhiều năm. Do đó trên thị trường hiện nay mới có đơn giá thiết kế nội thất khác nhau giữa kiến trúc sư mới ra trường và lâu năm.

Vị trí công trình: địa điểm thi công công trình có ảnh hưởng đến đơn giá thiết kế. Một căn hộ chung cư ở quê sẽ có đơn giá thiết kế thấp hơn căn hộ chung cư ở thành phố. Đơn giá thiết kế ở Thanh Hóa sẽ khác với đơn giá thiết kế ở Hà Nội. Do đó đơn giá thiết kế nội thất chung cư phải căn cứ theo địa điểm thi công công trình thiết kế.

Đơn giá thiết kế của từng công ty: Mỗi đơn vị có một đơn giá thiết kế khác nhau, do đó khách hàng hoàn toàn có quyền tham khảo đơn giá thiết kế, trước khi ký kết hợp đồng. Đơn giá của mỗi công ty sẽ căn cứ theo thương hiệu thiết kế, chất lượng sản phẩm dịch vụ và đội ngũ con người.

Nội thất phòng khách căn hộ của chị Hằng đơn giản nhưng hiện đại đầy thu hút

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 70M2

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, chi phí thiết kế cũng khá đa dạng và linh hoạt.

Chi phí thiết kế hiện nay có nhiều đơn giá, tuy nhiên mức giá chung dao động từ hơn 100.000 đến hơn 300.000. Dương Đông là đơn vị hàng đầu, chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất chung cư, đơn giá thiết kế hiện nay chúng tôi chia thành 2 loại:

Đơn giá cơ bản thiết kế nội thất chung cư 70m2 hiện nay là từ 200.000 đến 300.000 đồng trên 1 m2. Đơn giá thiết kế chi tiết này phụ thuộc vào phong cách thiết kế, diện tích và độ phức tạp của mẫu thiết kế. Mỗi công trình ở địa điểm khác nhau, thời điểm khác nhau, yêu cầu độ khó và đầu tư thời gian khác nhau sẽ có đơn giá khác nhau. Do đó chúng tôi chỉ đưa ra được đơn giá chính xác sau khi tiếp nhận được yêu cầu thiết kế của chủ đầu tư, có quá trình khảo sát chi tiết mặt bằng thiết kế và thi công thực tế của từng căn hộ.

Mẫu phòng ngủ master của căn hộ 70m2 2 phòng ngủ

CHI PHÍ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ 70M2 HIỆN NAY

 Chi phí thi công nội thất căn hộ chung cư 70m2 là câu hỏi được nhiều gia đình quan tâm hiện nay. Chi phí thi công là bước cụ thể hóa con số đầu tư công trình, được mỗi gia đình triển khai hiện thực hóa trong thực tế.

  Chi phí thi công phụ thuộc vào chất liệu thi công, phong cách nội thất thiết kế, kỹ  thuật thi công có cầu kỳ hay không.

Để các bạn hiểu hơn về chi phí đầu tư, chúng tôi xin đưa ra ví dụ cụ thể về chi phí thiết kế và thi công, báo giá nội thất chung cư 70m2 của chị Hằng ở trên như sau:

Chủ đầu tư: Ngô Thu Hằng

Địa điểm:  Vinaconex 3 Trung Văn

Hạng mục: căn 2 phòng ngủ, 1 khách, 1 bếp, 2 nhà vệ sinh

  1. Phí thiết kế nội thất chung cư 70m2
  2. Phong cách thiết kế của căn hộ là hiện đại, gói thiết kế chị chọn là gói nâng cao
  3. Chi phí thiết kế nhân đơn giá 250.000, vị chi tổng chi phí là 70m x 250.000 = 17.500              
  4. Chi phí thi công nội thất chung cư 70m2
Phòng ngủ căn hộ thiết kế khá thoáng với cửa sổ rộng lớn

Phương án thi công nội thất căn hộ của chị Hằng thống nhất là sử dụng gỗ MDF lõi xanh chống ẩm An Cường.

Giá nội thất phòng khách căn hộ chung cư 70m2

Mẫu thiết kế phòng khách hiện đại mẫu căn hộ 70m2

Phòng khách chị Hằng có diện tích 22,4m2, nội thất cơ bản trong hợp đồng thiết kế thi công gồm kệ tivi, bàn trà, ghế sofa, kệ giày. Chất liệu MDF chống ẩm lõi xanh của An Cường, ngoài có phủ Melamine màu nâu vân gỗ hoặc màu trơn. Phu kiện cariny đi cùng. Tổng chi phí đầu tư cho phòng khách  là 20. 780.000

Giá nội thất phòng bếp căn hộ chung cư 70m2

 

Phòng khách của chị Hằng là 10,4m2, nội thất bếp theo hợp đồng gồm có tủ bếp trên, tủ bếp dưới, bàn ăn, ghế ăn, kính ốp bếp, đá ốp mặt bàn bếp. Tủ bếp làm bằng gỗ MDF chống ấm An Cường phủ Melamine màu trơn, kính ốp bếp là loại kính 8mm cường lực, sơn màu theo thiết kế. Bàn ăn chân gỗ tự nhiên, mặt bàn ăn bằng chất liệu MDF sơn phủ PU 5 lớp cao cấp. Ghế ăn chân gỗ sồi tự nhiên, đệm ghế tựa bọc vải nỉ cao cấp. Tổng chi phí đầu tư theo thiết kế là 28.000.000

Giá nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư 70m2

Giá nội thất phòng ngủ master

 

Diện tích phòng ngủ master là 13,2m2, nội thất thiết kế bao gồm giường ngủ bằng gỗ MDF lõi xanh chống ẩm, phủ melamine, tab đầu giường, bàn trang điểm, gương soi, ghế trang điểm, tủ quần áo. Tổng chi phí đầu tư cho phòng ngủ chính là 15.000.000

Giá nội thất phòng ngủ số 2

Diện tích phòng ngủ số 2 là 11,6m2, nội thất cơ bản giống như phòng ngủ chính, tuy nhiên chỉ khác về chất liệu giường và thiết kế, diện tích thiết kế kích thước nhỏ hơn so với phòng ngủ chính. Tổng chi phí cho phòng ngủ số 2 là 5.020.000.

gia-noi-that-chung-cu-70m2-8
gia-noi-that-chung-cu-70m2-7

Như vậy tổng chi phí đầu tư nội thất cho căn hộ 2 phòng ngủ 70m2 là 80.000.000

Tùy vào mặt bằng thực tế, thời gian thi công hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư trung bình từ 20 đến 25 ngày.

Với một hồ sơ thiết kế khoa học, bóc tác thi công chi tiết, chị Hằng đã có thể sở hữu được không gian sống hiện đại, tươi mới với mức chi phí đầu tư khá hợp lý. Tổng chi phí chị phải đầu tư cho thiết kế và thi công là 97.5 triệu.

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất của Wedo, quý khách sẽ được giảm giá 30% phí thiết kế.

Nếu như khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất căn hộ, biệt thự, nhà vườn, hãy liên hệ với Wedo để kiến trúc sư của chúng tôi hiện thực hóa những ước mơ của các bạn nhé.

Tags : NỘI THẤT CHUNG CƯ 70M2 2 PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DƯƠNG ĐÔNG
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo